2 Cách kick người khác ra khỏi Zoom PC, điện thoại

Sử dụng Zoom cho mục đích học tập, các cuộc họp trực tuyến, giáo viên và người tổ chức cuộc họp có thể gặp phải các tình huống như người lạ vào phòng họp, quấy rối, vẽ bậy lên màn hình và làm gián đoạn bài học. , .. Để xử lý tình huống này, với tư cách là người chủ trì cuộc họp, bạn có thể xóa, bấm những người khác ra khỏi Phòng thu phóng từ cửa sổ quản lý người tham dự.

Phóng là một trong những nền tảng và ứng dụng hàng đầu cho phép người dùng cộng tác, học hỏi và duy trì kết nối trực tuyến hiện nay. Tuy nhiên, vì một số lý do khách quan (thông tin cuộc họp được chia sẻ công khai, lớp mở không mật khẩu, ai cũng có thể tham dự) hoặc chủ quan (người thuyết trình thiếu kỹ năng quản lý). ). admin, trao cho người tham gia quá nhiều quyền, ..) nên đôi khi lớp học, hội thảo của bạn sẽ bị một số người lạ làm phiền, vi phạm nội quy (bật mic nói chuyện riêng, nhắn tin tán gẫu, chia sẻ nội dung không phù hợp), ảnh hưởng đến người tham dự.

Lúc này, để đảm bảo an toàn thông tin và nội dung cho các cuộc họp trên Zoom, bạn có thể lựa chọn cách đuổi người lạ ra khỏi phòng họp.

Cách xóa ai đó khỏi Zoom

Hướng dẫn cách click người lạ ra khỏi phòng Zoom, Cách đuổi học và mời sinh viên ra khỏi phòng Zoom

Mục lục bài viết:
1. Cách kick ai đó ra khỏi Zoom trên điện thoại.
2. Cách đuổi người lạ ra khỏi phòng Zoom trên máy tính.
3. Cách vào lại phòng. Thu phóng đã được khởi động.

1. Cách xóa ai đó khỏi tính năng Thu phóng trên điện thoại của bạn

Nếu ai đó không phải là thành viên của cuộc họp hoặc lớp học Zoom của bạn, bạn có thể đưa họ vào phòng chờ hoặc xóa họ vĩnh viễn với quyền quản trị của người tham gia trên Zoom. Cụ thể từ điện thoại Android, iPhone, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi chạy lớp, lớp trên Zoom với tư cách là máy chủ. (Xem chi tiết Cách tạo lớp học trên Zoom trong bài báo này)

Nếu bạn chưa cài đặt Zoom hoặc lỡ tay xóa Zoom trên điện thoại, bạn có thể tải về từ link tải mới nhất bên dưới.
– Khối hàng Thu phóng cho Android
– Khối hàng Thu phóng cho iPhone

Bước 2: Khi đã ở trong cuộc họp Thu phóng, hãy nhấp vào “Những người tham gia“Trong thanh công cụ dưới cùng trong cửa sổ cuộc họp Thu phóng.
Bước 3: Màn hình hiển thị những người đang tham gia cuộc họp, bạn di chuyển đến tên người tham gia để xóa trong cuộc họp của mình.

Cách xóa ai đó khỏi tính năng Thu phóng trên điện thoại của bạn

Bước 4: Tại menu hiển thị thông báo tùy chỉnh cho người bạn vừa chọn, cuộn xuống dưới cùng và nhấp vào “tẩy xóa“. Nếu bạn muốn đuổi người đó ra khỏi cuộc họp và vào phòng chờ để xem xét, bạn có thể bấm tùy chọn ”đặt trong phòng chờ
Bước 5: Cuối cùng, bạn bấm vào “Tẩy xóa“Để xóa, hãy mời người này ra khỏi phòng Thu phóng. Nếu người này là người lạ, bạn có thể nhấn ”xóa và báo cáo“Để báo cáo người dùng với Zoom và nhận được sự hỗ trợ và bảo vệ tốt hơn.

Cách xóa những người khác khỏi kiểu Thu phóng

Ngay sau khi xóa, người dùng sẽ bị xóa khỏi cuộc họp và sẽ không thể tham gia lại cuộc họp trên cùng một thiết bị hoặc cùng một địa chỉ email.

2. Cách đuổi người lạ ra khỏi phòng Zoom trên máy tính

Nếu những người tham gia trong lớp học hoặc lớp học của bạn gây rối, đã được nhắc nhở và tiếp tục, bạn có thể sử dụng quyền xóa, đuổi họ ra khỏi phòng Thu phóng. Chi tiết các bước trên máy tính như sau:

Bước 1: Khởi chạy Zoom trên máy tính của bạn và tạo một cuộc họp với tư cách là người chủ trì.
Bước 2: Tại giao diện cuộc họp trên Thu phóng, nhấp vào “những người tham gia“.

Cách loại trừ mọi người khỏi tính năng Thu phóng trên máy tính

Bước 3: Lúc này, màn hình bên phải sẽ hiển thị danh sách những người đang tham gia cuộc họp của bạn. Bạn bấm vào tên người mà bạn muốn xóa, đuổi người đó ra khỏi phòng họp, bấm “khác“sau đó chọn”Tẩy xóa

Cách khiến mọi người thoát khỏi tính năng Thu phóng

Cách đưa mọi người thoát khỏi phong cách Thu phóng

Bước 4: Màn hình thông báo từ Zoom sẽ hỏi lại xem bạn có chắc chắn muốn xóa người tham dự đã chọn hay không. Bạn bấm “Xóa” để đồng ý đuổi người này ra khỏi phòng họp Zoom của mình.

Cách ra khỏi phòng Thu phóng

3. Cách vào lại phòng. Zoom đã bị kick

Theo mặc định, nếu bạn xóa hoặc xóa một người tham gia cuộc họp Thu phóng, họ sẽ không thể tham gia lại bằng cùng một địa chỉ email. Do đó, nếu chẳng may gặp nội quy phòng họp, bị đuổi khỏi Zoom và muốn vào lại, bạn có thể yêu cầu chủ phòng họp kích hoạt tính năng “cho phép người dùng đã đăng xuất khỏi Zoom room được phép tham gia” .

Với tư cách là người chủ trì cuộc họp Zoom, hãy làm như sau:

Bước 1. Đăng nhập vào cổng Zoom bằng email và mật khẩu của bạn. Nhấn vào đây để truy cập nhanh.

Làm thế nào mỗi học sinh được sinh ra với tinh thần Mở rộng

Bước 2: Trong giao diện trang chủ Zoom.us, nhấp vào “Thiết lập“Trong thanh điều hướng ở bên trái màn hình, sau đó chọn”trong cuộc họp cơ bản

Rock on Zoom

Bước 3: Bạn kéo xuống dưới, tìm dấu “cho phép những người tham gia đã xóa tham gia lại“Và nhấp vào bật tính năng này.

Cách vào Future Zoom bằng một cú đá

Ghi chú:

– Phương pháp trên cũng áp dụng cho trường hợp giáo viên, người chủ trì cuộc họp muốn mời học sinh ra khỏi phòng Phóng to, đuổi học sinh ra khỏi phòng Phóng to khi học sinh gây rối trong lớp.

– Để giữ cho lớp học an toàn và ổn định, các cuộc họp Zoom, bạn cần cải thiện kỹ năng quản lý phòng họp của mình. Một số giải pháp bạn có thể lựa chọn như không chia sẻ quá nhiều quyền với người dùng trong lớp, không phân quyền host cho nhiều thành viên, khóa quyền chia sẻ màn hình, bật micrô cho người tham dự, v.v. Chỉ khi host cho phép người tham gia nói, ..

Cách kick người khác khỏi Zoom máy tính, điện thoại, xóa người lạ khỏi phòng họp Zoom không khó, bạn có thể dễ dàng thực hiện trên máy tính, điện thoại mà vẫn an toàn cho cuộc họp và học tập trực tuyến. đường kẻ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kick-nguoi-khac-ra-khoi-zoom-65909n.aspx
Ngoài ra, trong quá trình tổ chức họp, lớp trên Zoom, để thuận tiện cho việc theo dõi, điểm danh các thành viên trong lớp, bạn có thể sử dụng tính năng xuất danh sách thành viên tham gia trên Zoom. Tham khảo sách hướng dẫn cách xuất danh sách người tham gia trên Zoom chúng tôi để biết làm thế nào.

Xem thêm:  Cách đổi ảnh đại diện Facebook không thông báo, đặt về mặc định và không mất like mà chưa chắc ai cũng biết

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “2 Cách kick người khác ra khỏi Zoom PC, điện thoại❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “2 Cách kick người khác ra khỏi Zoom PC, điện thoại” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “2 Cách kick người khác ra khỏi Zoom PC, điện thoại [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “2 Cách kick người khác ra khỏi Zoom PC, điện thoại” bạn nhé.

Bài viết “2 Cách kick người khác ra khỏi Zoom PC, điện thoại” được đăng bởi vào ngày 2022-05-05 12:00:41. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về 2 Cách kick người khác ra khỏi Zoom PC, điện thoại
#Cách #kick #người #khác #khỏi #Zoom #điện #thoại

Sử dụng Zoom cho mục đích học tập, họp trực tuyến, giáo viên và người chủ trì cuộc họp có thể gặp phải các tình huống như người lạ vào phòng họp, quấy rối, vẽ bậy lên màn hình gây nhiễu, gián đoạn bài học, .. Để xử lý tình huống này, với tư cách là người chủ trì cuộc họp, bạn có thể xóa, nhấp vào những người khác ra khỏi Phòng thu phóng từ cửa sổ quản lý người tham dự.
Thu phóng là một trong những nền tảng và ứng dụng hàng đầu cho phép người dùng cộng tác, học tập và duy trì kết nối trực tuyến hiện nay. Tuy nhiên, vì một số lý do khách quan (thông tin cuộc họp được chia sẻ công khai, lớp học được mở không cần mật khẩu, ai cũng có thể tham dự) hoặc chủ quan (người dẫn chương trình thiếu kỹ năng quản lý). quản trị, trao cho người tham gia quá nhiều quyền, ..) nên đôi khi lớp học, buổi hội thảo của bạn sẽ bị một số người lạ làm phiền, vi phạm nội quy (bật mic nói chuyện riêng, nhắn tin trò chuyện, chia sẻ nội dung không phù hợp), ảnh hưởng đến người tham dự.
Lúc này, để đảm bảo an toàn thông tin và nội dung cho cuộc họp trên Zoom, bạn có thể lựa chọn cách đuổi người lạ ra khỏi phòng họp.

Hướng dẫn cách click người lạ ra khỏi phòng Zoom, Cách đuổi học và mời sinh viên ra khỏi phòng Zoom
Mục lục bài viết:1. Cách kick ai đó ra khỏi Zoom trên điện thoại. 2. Cách đuổi người lạ ra khỏi phòng Zoom trên máy tính. 3. Cách vào lại phòng. Zoom bị kick.
1. Cách loại bỏ ai đó khỏi tính năng Zoom trên điện thoại
Nếu ai đó không phải là thành viên của cuộc họp hoặc lớp học Zoom của bạn, bạn có thể đưa họ vào phòng chờ hoặc xóa họ vĩnh viễn với quyền quản trị của người tham gia trên Zoom. Cụ thể từ điện thoại Android, iPhone, bạn thực hiện như sau:
Bước 1: Khởi chạy lớp, lớp trên Zoom với tư cách là người chủ trì. (Xem chi tiết Cách tạo lớp học trên Zoom trong bài báo này)
Nếu chưa cài đặt Zoom hoặc lỡ tay xóa Zoom trên điện thoại, bạn có thể tải về theo link tải mới nhất bên dưới.– Trọng tải Thu phóng cho Android– Trọng tải Thu phóng cho iPhone
Bước 2: Khi đã ở trong cuộc họp Thu phóng, hãy nhấp vào “Những người tham gia“trong thanh công cụ dưới cùng trong cửa sổ cuộc họp Thu phóng.Bước 3: Màn hình hiển thị những người đang tham gia cuộc họp, bạn di chuyển đến tên người tham gia để xóa trong cuộc họp của mình.

Bước 4: Tại menu hiển thị thông báo tùy chỉnh cho người bạn vừa chọn, kéo xuống dưới cùng và nhấp vào “xóa“. Nếu bạn muốn đuổi người đó ra khỏi cuộc họp và đến phòng chờ để xem xét, bạn có thể nhấn tùy chọn”đặt trong phòng chờ“Bước 5: Cuối cùng, bạn bấm chọn “Xóa“để xóa, hãy mời người này ra khỏi phòng Thu phóng. Nếu người này là người lạ, bạn có thể nhấn”xóa và báo cáo“để báo cáo người dùng với Zoom và được hỗ trợ và bảo vệ tốt hơn.

Ngay sau khi xóa, người dùng sẽ bị xóa khỏi cuộc họp và sẽ không thể tham gia lại cuộc họp trên cùng một thiết bị hoặc cùng một địa chỉ email.
2. Cách đuổi người lạ ra khỏi phòng Zoom trên máy tính
Nếu những người tham gia lớp học hoặc lớp học của bạn gây rối, đã được nhắc nhở mà vẫn tiếp tục, bạn có thể sử dụng quyền xóa, đuổi họ ra khỏi phòng Zoom. Chi tiết các bước trên máy tính như sau:
Bước 1: Khởi chạy Zoom trên máy tính của bạn và tạo một cuộc họp với tư cách là người chủ trì.Bước 2: Tại giao diện cuộc họp trên Thu phóng, nhấp vào “những người tham gia“.

Bước 3: Lúc này, màn hình bên phải sẽ hiển thị danh sách những người đang tham gia cuộc họp của bạn. Bạn bấm vào tên người mà bạn muốn xóa, đuổi người đó ra khỏi phòng họp, bấm vào “khác“rồi chọn”Xóa“

Bước 4: Màn hình thông báo từ Zoom sẽ hỏi lại xem bạn có chắc chắn muốn xóa người tham dự đã chọn hay không. Bạn nhấn “Xóa” để đồng ý đuổi người này ra khỏi phòng họp Zoom của bạn.

3. Cách vào lại phòng. Zoom bị kick
Theo mặc định, nếu bạn xóa hoặc loại bỏ một người tham gia cuộc họp Thu phóng, họ sẽ không thể tham gia lại bằng cùng một địa chỉ email. Do đó, nếu chẳng may gặp nội quy phòng họp, bị đuổi khỏi Zoom và muốn vào lại, bạn có thể yêu cầu chủ phòng họp kích hoạt tính năng “cho phép người dùng đã đăng xuất khỏi phòng Zoom để lại- tham gia”.
Với tư cách là người chủ trì cuộc họp Zoom, hãy làm như sau:
Bước 1. Đăng nhập vào cổng thông tin điện tử Zoom bằng email và mật khẩu của bạn. Nhấn vào đây để truy cập nhanh.

Bước 2: Trong giao diện trang chủ Zoom.us, nhấp vào “Cài đặt“trong thanh điều hướng ở bên trái màn hình, sau đó chọn”trong cuộc họp cơ bản“

Bước 3: Bạn kéo xuống dưới, tìm tính năng “cho phép những người tham gia đã xóa tham gia lại“và nhấp vào bật tính năng này.

Ghi chú:
– Phương pháp trên cũng áp dụng cho trường hợp giáo viên, người chủ trì cuộc họp muốn mời học sinh ra khỏi phòng Zoom, đuổi học sinh ra khỏi phòng Zoom khi học sinh gây rối trong lớp.
– Để giữ cho lớp học an toàn và ổn định, các cuộc họp Zoom, bạn cần nâng cao kỹ năng quản lý phòng họp của mình. Một số giải pháp bạn có thể lựa chọn như không chia sẻ quá nhiều quyền với người dùng trong lớp, không phân quyền host cho nhiều thành viên, khóa quyền chia sẻ màn hình, bật micrô cho người tham dự,… Chỉ khi host cho phép người tham gia nói, ..
Cách kick người khác khỏi Zoom máy tính, điện thoại, xóa người lạ khỏi phòng họp Zoom không khó, bạn có thể dễ dàng thực hiện trên máy tính, điện thoại và giữ an toàn cho cuộc họp, học tập trực tuyến. đường kẻ.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kick-nguoi-khac-ra-khoi-zoom-65909n.aspx Ngoài ra, trong quá trình tổ chức họp, lớp trên Zoom, để thuận tiện cho việc theo dõi và điểm danh các thành viên trong lớp, bạn có thể sử dụng tính năng xuất danh sách thành viên tham gia trên Zoom. Tham khảo sách hướng dẫn cách xuất danh sách người tham gia trên Zoom chúng tôi để biết làm thế nào.

Xem thêm:  Hướng dẫn nhập code và các code Tales of Wind mới nhất

#Cách #kick #người #khác #khỏi #Zoom #điện #thoại

Sử dụng Zoom cho mục đích học tập, họp trực tuyến, giáo viên và người chủ trì cuộc họp có thể gặp phải các tình huống như người lạ vào phòng họp, quấy rối, vẽ bậy lên màn hình gây nhiễu, gián đoạn bài học, .. Để xử lý tình huống này, với tư cách là người chủ trì cuộc họp, bạn có thể xóa, nhấp vào những người khác ra khỏi Phòng thu phóng từ cửa sổ quản lý người tham dự.
Thu phóng là một trong những nền tảng và ứng dụng hàng đầu cho phép người dùng cộng tác, học tập và duy trì kết nối trực tuyến hiện nay. Tuy nhiên, vì một số lý do khách quan (thông tin cuộc họp được chia sẻ công khai, lớp học được mở không cần mật khẩu, ai cũng có thể tham dự) hoặc chủ quan (người dẫn chương trình thiếu kỹ năng quản lý). quản trị, trao cho người tham gia quá nhiều quyền, ..) nên đôi khi lớp học, buổi hội thảo của bạn sẽ bị một số người lạ làm phiền, vi phạm nội quy (bật mic nói chuyện riêng, nhắn tin trò chuyện, chia sẻ nội dung không phù hợp), ảnh hưởng đến người tham dự.
Lúc này, để đảm bảo an toàn thông tin và nội dung cho cuộc họp trên Zoom, bạn có thể lựa chọn cách đuổi người lạ ra khỏi phòng họp.

Hướng dẫn cách click người lạ ra khỏi phòng Zoom, Cách đuổi học và mời sinh viên ra khỏi phòng Zoom
Mục lục bài viết:1. Cách kick ai đó ra khỏi Zoom trên điện thoại. 2. Cách đuổi người lạ ra khỏi phòng Zoom trên máy tính. 3. Cách vào lại phòng. Zoom bị kick.
1. Cách loại bỏ ai đó khỏi tính năng Zoom trên điện thoại
Nếu ai đó không phải là thành viên của cuộc họp hoặc lớp học Zoom của bạn, bạn có thể đưa họ vào phòng chờ hoặc xóa họ vĩnh viễn với quyền quản trị của người tham gia trên Zoom. Cụ thể từ điện thoại Android, iPhone, bạn thực hiện như sau:
Bước 1: Khởi chạy lớp, lớp trên Zoom với tư cách là người chủ trì. (Xem chi tiết Cách tạo lớp học trên Zoom trong bài báo này)
Nếu chưa cài đặt Zoom hoặc lỡ tay xóa Zoom trên điện thoại, bạn có thể tải về theo link tải mới nhất bên dưới.– Trọng tải Thu phóng cho Android– Trọng tải Thu phóng cho iPhone
Bước 2: Khi đã ở trong cuộc họp Thu phóng, hãy nhấp vào “Những người tham gia“trong thanh công cụ dưới cùng trong cửa sổ cuộc họp Thu phóng.Bước 3: Màn hình hiển thị những người đang tham gia cuộc họp, bạn di chuyển đến tên người tham gia để xóa trong cuộc họp của mình.

Bước 4: Tại menu hiển thị thông báo tùy chỉnh cho người bạn vừa chọn, kéo xuống dưới cùng và nhấp vào “xóa“. Nếu bạn muốn đuổi người đó ra khỏi cuộc họp và đến phòng chờ để xem xét, bạn có thể nhấn tùy chọn”đặt trong phòng chờ“Bước 5: Cuối cùng, bạn bấm chọn “Xóa“để xóa, hãy mời người này ra khỏi phòng Thu phóng. Nếu người này là người lạ, bạn có thể nhấn”xóa và báo cáo“để báo cáo người dùng với Zoom và được hỗ trợ và bảo vệ tốt hơn.

Ngay sau khi xóa, người dùng sẽ bị xóa khỏi cuộc họp và sẽ không thể tham gia lại cuộc họp trên cùng một thiết bị hoặc cùng một địa chỉ email.
2. Cách đuổi người lạ ra khỏi phòng Zoom trên máy tính
Nếu những người tham gia lớp học hoặc lớp học của bạn gây rối, đã được nhắc nhở mà vẫn tiếp tục, bạn có thể sử dụng quyền xóa, đuổi họ ra khỏi phòng Zoom. Chi tiết các bước trên máy tính như sau:
Bước 1: Khởi chạy Zoom trên máy tính của bạn và tạo một cuộc họp với tư cách là người chủ trì.Bước 2: Tại giao diện cuộc họp trên Thu phóng, nhấp vào “những người tham gia“.

Bước 3: Lúc này, màn hình bên phải sẽ hiển thị danh sách những người đang tham gia cuộc họp của bạn. Bạn bấm vào tên người mà bạn muốn xóa, đuổi người đó ra khỏi phòng họp, bấm vào “khác“rồi chọn”Xóa“

Bước 4: Màn hình thông báo từ Zoom sẽ hỏi lại xem bạn có chắc chắn muốn xóa người tham dự đã chọn hay không. Bạn nhấn “Xóa” để đồng ý đuổi người này ra khỏi phòng họp Zoom của bạn.

3. Cách vào lại phòng. Zoom bị kick
Theo mặc định, nếu bạn xóa hoặc loại bỏ một người tham gia cuộc họp Thu phóng, họ sẽ không thể tham gia lại bằng cùng một địa chỉ email. Do đó, nếu chẳng may gặp nội quy phòng họp, bị đuổi khỏi Zoom và muốn vào lại, bạn có thể yêu cầu chủ phòng họp kích hoạt tính năng “cho phép người dùng đã đăng xuất khỏi phòng Zoom để lại- tham gia”.
Với tư cách là người chủ trì cuộc họp Zoom, hãy làm như sau:
Bước 1. Đăng nhập vào cổng thông tin điện tử Zoom bằng email và mật khẩu của bạn. Nhấn vào đây để truy cập nhanh.

Bước 2: Trong giao diện trang chủ Zoom.us, nhấp vào “Cài đặt“trong thanh điều hướng ở bên trái màn hình, sau đó chọn”trong cuộc họp cơ bản“

Bước 3: Bạn kéo xuống dưới, tìm tính năng “cho phép những người tham gia đã xóa tham gia lại“và nhấp vào bật tính năng này.

Ghi chú:
– Phương pháp trên cũng áp dụng cho trường hợp giáo viên, người chủ trì cuộc họp muốn mời học sinh ra khỏi phòng Zoom, đuổi học sinh ra khỏi phòng Zoom khi học sinh gây rối trong lớp.
– Để giữ cho lớp học an toàn và ổn định, các cuộc họp Zoom, bạn cần nâng cao kỹ năng quản lý phòng họp của mình. Một số giải pháp bạn có thể lựa chọn như không chia sẻ quá nhiều quyền với người dùng trong lớp, không phân quyền host cho nhiều thành viên, khóa quyền chia sẻ màn hình, bật micrô cho người tham dự,… Chỉ khi host cho phép người tham gia nói, ..
Cách kick người khác khỏi Zoom máy tính, điện thoại, xóa người lạ khỏi phòng họp Zoom không khó, bạn có thể dễ dàng thực hiện trên máy tính, điện thoại và giữ an toàn cho cuộc họp, học tập trực tuyến. đường kẻ.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kick-nguoi-khac-ra-khoi-zoom-65909n.aspx Ngoài ra, trong quá trình tổ chức họp, lớp trên Zoom, để thuận tiện cho việc theo dõi và điểm danh các thành viên trong lớp, bạn có thể sử dụng tính năng xuất danh sách thành viên tham gia trên Zoom. Tham khảo sách hướng dẫn cách xuất danh sách người tham gia trên Zoom chúng tôi để biết làm thế nào.

Xem thêm:  Cách đổi nền Facebook thành màu đen trên máy tính, điện thoại

#Cách #kick #người #khác #khỏi #Zoom #điện #thoại

Sử dụng Zoom cho mục đích học tập, họp trực tuyến, giáo viên và người chủ trì cuộc họp có thể gặp phải các tình huống như người lạ vào phòng họp, quấy rối, vẽ bậy lên màn hình gây nhiễu, gián đoạn bài học, .. Để xử lý tình huống này, với tư cách là người chủ trì cuộc họp, bạn có thể xóa, nhấp vào những người khác ra khỏi Phòng thu phóng từ cửa sổ quản lý người tham dự.
Thu phóng là một trong những nền tảng và ứng dụng hàng đầu cho phép người dùng cộng tác, học tập và duy trì kết nối trực tuyến hiện nay. Tuy nhiên, vì một số lý do khách quan (thông tin cuộc họp được chia sẻ công khai, lớp học được mở không cần mật khẩu, ai cũng có thể tham dự) hoặc chủ quan (người dẫn chương trình thiếu kỹ năng quản lý). quản trị, trao cho người tham gia quá nhiều quyền, ..) nên đôi khi lớp học, buổi hội thảo của bạn sẽ bị một số người lạ làm phiền, vi phạm nội quy (bật mic nói chuyện riêng, nhắn tin trò chuyện, chia sẻ nội dung không phù hợp), ảnh hưởng đến người tham dự.
Lúc này, để đảm bảo an toàn thông tin và nội dung cho cuộc họp trên Zoom, bạn có thể lựa chọn cách đuổi người lạ ra khỏi phòng họp.

Hướng dẫn cách click người lạ ra khỏi phòng Zoom, Cách đuổi học và mời sinh viên ra khỏi phòng Zoom
Mục lục bài viết:1. Cách kick ai đó ra khỏi Zoom trên điện thoại. 2. Cách đuổi người lạ ra khỏi phòng Zoom trên máy tính. 3. Cách vào lại phòng. Zoom bị kick.
1. Cách loại bỏ ai đó khỏi tính năng Zoom trên điện thoại
Nếu ai đó không phải là thành viên của cuộc họp hoặc lớp học Zoom của bạn, bạn có thể đưa họ vào phòng chờ hoặc xóa họ vĩnh viễn với quyền quản trị của người tham gia trên Zoom. Cụ thể từ điện thoại Android, iPhone, bạn thực hiện như sau:
Bước 1: Khởi chạy lớp, lớp trên Zoom với tư cách là người chủ trì. (Xem chi tiết Cách tạo lớp học trên Zoom trong bài báo này)
Nếu chưa cài đặt Zoom hoặc lỡ tay xóa Zoom trên điện thoại, bạn có thể tải về theo link tải mới nhất bên dưới.– Trọng tải Thu phóng cho Android– Trọng tải Thu phóng cho iPhone
Bước 2: Khi đã ở trong cuộc họp Thu phóng, hãy nhấp vào “Những người tham gia“trong thanh công cụ dưới cùng trong cửa sổ cuộc họp Thu phóng.Bước 3: Màn hình hiển thị những người đang tham gia cuộc họp, bạn di chuyển đến tên người tham gia để xóa trong cuộc họp của mình.

Bước 4: Tại menu hiển thị thông báo tùy chỉnh cho người bạn vừa chọn, kéo xuống dưới cùng và nhấp vào “xóa“. Nếu bạn muốn đuổi người đó ra khỏi cuộc họp và đến phòng chờ để xem xét, bạn có thể nhấn tùy chọn”đặt trong phòng chờ“Bước 5: Cuối cùng, bạn bấm chọn “Xóa“để xóa, hãy mời người này ra khỏi phòng Thu phóng. Nếu người này là người lạ, bạn có thể nhấn”xóa và báo cáo“để báo cáo người dùng với Zoom và được hỗ trợ và bảo vệ tốt hơn.

Ngay sau khi xóa, người dùng sẽ bị xóa khỏi cuộc họp và sẽ không thể tham gia lại cuộc họp trên cùng một thiết bị hoặc cùng một địa chỉ email.
2. Cách đuổi người lạ ra khỏi phòng Zoom trên máy tính
Nếu những người tham gia lớp học hoặc lớp học của bạn gây rối, đã được nhắc nhở mà vẫn tiếp tục, bạn có thể sử dụng quyền xóa, đuổi họ ra khỏi phòng Zoom. Chi tiết các bước trên máy tính như sau:
Bước 1: Khởi chạy Zoom trên máy tính của bạn và tạo một cuộc họp với tư cách là người chủ trì.Bước 2: Tại giao diện cuộc họp trên Thu phóng, nhấp vào “những người tham gia“.

Bước 3: Lúc này, màn hình bên phải sẽ hiển thị danh sách những người đang tham gia cuộc họp của bạn. Bạn bấm vào tên người mà bạn muốn xóa, đuổi người đó ra khỏi phòng họp, bấm vào “khác“rồi chọn”Xóa“

Bước 4: Màn hình thông báo từ Zoom sẽ hỏi lại xem bạn có chắc chắn muốn xóa người tham dự đã chọn hay không. Bạn nhấn “Xóa” để đồng ý đuổi người này ra khỏi phòng họp Zoom của bạn.

3. Cách vào lại phòng. Zoom bị kick
Theo mặc định, nếu bạn xóa hoặc loại bỏ một người tham gia cuộc họp Thu phóng, họ sẽ không thể tham gia lại bằng cùng một địa chỉ email. Do đó, nếu chẳng may gặp nội quy phòng họp, bị đuổi khỏi Zoom và muốn vào lại, bạn có thể yêu cầu chủ phòng họp kích hoạt tính năng “cho phép người dùng đã đăng xuất khỏi phòng Zoom để lại- tham gia”.
Với tư cách là người chủ trì cuộc họp Zoom, hãy làm như sau:
Bước 1. Đăng nhập vào cổng thông tin điện tử Zoom bằng email và mật khẩu của bạn. Nhấn vào đây để truy cập nhanh.

Bước 2: Trong giao diện trang chủ Zoom.us, nhấp vào “Cài đặt“trong thanh điều hướng ở bên trái màn hình, sau đó chọn”trong cuộc họp cơ bản“

Bước 3: Bạn kéo xuống dưới, tìm tính năng “cho phép những người tham gia đã xóa tham gia lại“và nhấp vào bật tính năng này.

Ghi chú:
– Phương pháp trên cũng áp dụng cho trường hợp giáo viên, người chủ trì cuộc họp muốn mời học sinh ra khỏi phòng Zoom, đuổi học sinh ra khỏi phòng Zoom khi học sinh gây rối trong lớp.
– Để giữ cho lớp học an toàn và ổn định, các cuộc họp Zoom, bạn cần nâng cao kỹ năng quản lý phòng họp của mình. Một số giải pháp bạn có thể lựa chọn như không chia sẻ quá nhiều quyền với người dùng trong lớp, không phân quyền host cho nhiều thành viên, khóa quyền chia sẻ màn hình, bật micrô cho người tham dự,… Chỉ khi host cho phép người tham gia nói, ..
Cách kick người khác khỏi Zoom máy tính, điện thoại, xóa người lạ khỏi phòng họp Zoom không khó, bạn có thể dễ dàng thực hiện trên máy tính, điện thoại và giữ an toàn cho cuộc họp, học tập trực tuyến. đường kẻ.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kick-nguoi-khac-ra-khoi-zoom-65909n.aspx Ngoài ra, trong quá trình tổ chức họp, lớp trên Zoom, để thuận tiện cho việc theo dõi và điểm danh các thành viên trong lớp, bạn có thể sử dụng tính năng xuất danh sách thành viên tham gia trên Zoom. Tham khảo sách hướng dẫn cách xuất danh sách người tham gia trên Zoom chúng tôi để biết làm thế nào.

Back to top button