185 triệu USD LUNA bị đốt, thị trường đang nóng dần lên

185 triệu USD LUNA bị đốt, thị trường đang nóng dần lên

Sau khi phá đỉnh vào ngày hôm nay, dự đoán thị trường LUNA sẽ còn nóng hơn nữa trong những ngày tới.

Token LUNA của Terra đã tăng 79.66% trong bảy ngày qua khi giao thức thành công vượt mặt Polygon (MATIC). Hiện tổng giá trị bị khóa (TVL) của giao thức ghi nhận ở mức 6.21 tỷ USD, đứng thứ 3 chỉ sau Ethereum và Binance Smart Chain.

LUNA đang giao dịch quanh khu vực 29 USD sau khi chính thức lập đỉnh mới tại 33.3 USD vào ngày hôm nay, tăng hơn 460% trong 30 ngày qua.

Nhiều người cho rằng chính sự ra mắt gần đây của Wormhole là nguyên nhân chính dẫn đến sự bùng nổ. Wormhole là một giao thức “cầu nối” kết nối Solana (SOL) và các mạng blockchain khác (trong đó có Terra) nhằm tạo điều kiện cho các tài sản được mã hóa, bao gồm cả NFT.

Bên cạnh đó, Ethereum đã có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp trên giao thức Anchor, một nền tảng cho vay và gửi tiết kiệm trong hệ sinh thái của Terra.

Ngoài ra, tin tức về một cổng mới cho người dùng Ethereum có thể tương tác với Anchor, đã giúp TVL của giao thức tăng khoảng 1 tỷ USD chỉ trong 4 ngày, phản ánh nhu cầu đối với TerraUSD là rất cao.

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Maintech Việt Nam

Và trong khi nhu cầu đối với TerraUSD ngày càng tăng, thì ngày càng có nhiều token LUNA bị đốt cháy, trở thành một chất xúc tác khác giúp đẩy giá cao hơn.

Chưa dừng lại tại đó, thị trường LUNA dự đoán sẽ nóng hơn nữa trong những tuần tới khi bản nâng cấp mạng “Columbus-5” được phát hành.

Sau khi ra mắt bản nâng cấp dự kiến, rất nhiều dự án mới sẽ xuất hiện trên Terra, với vô số ứng dụng được phát hành.


Có thể bạn quan tâm:


Source : blogtienao.com

Back to top button