10 địa điểm tuyệt đẹp mà bạn có thể khám phá với Google Street View

Bạn đang tìm kiếm tọa độ của những địa điểm đẹp trên Google Maps? Sau đó, tìm nó ngay bây giờ Chế độ xem phố của Google. Ứng dụng sẽ đưa bạn khám phá tất cả những địa điểm thú vị trên Google Maps.

Trên thế giới có vô số cảnh đẹp, danh lam thắng cảnh mà bạn có thể chưa có cơ hội nhìn thấy hoặc chưa đặt chân đến. Hoặc nếu bạn đang muốn khám phá trước một số danh lam thắng cảnh ở bên kia Trái đất để lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình, bạn có thể làm điều đó thông qua hình ảnh 360 độ trong ứng dụng Google Street. . Lượt xem.

Chế độ xem phố của Google cho chúng tôi cơ hội khám phá những địa điểm mà chúng tôi có thể sẽ không bao giờ đến trong đời. Với máy tính hoặc thiết bị di động được kết nối Internet, bạn có thể đi xem các kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng và các điểm du lịch tuyệt đẹp ở bất kỳ đâu trên Trái đất bằng Chế độ xem phố của Google. Đây cũng là một cách để khám phá những địa điểm thú vị trên Google Maps.

Cách sử dụng Chế độ xem phố trong Google Maps

Chế độ xem phố là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm ngay lập tức một địa điểm cụ thể, nhưng nếu bạn biết cách sử dụng Google Maps, thật dễ dàng chuyển sang Chế độ xem phố nếu vị trí bạn muốn được nhóm trong Chế độ xem chụp ảnh đường phố.

1. Điều hướng đến bản đồ Google trên trình duyệt web.

2. Nhập một địa điểm hoặc địa chỉ vào trường tìm kiếm.

3. Chọn địa chỉ hoặc vị trí chính xác, sau đó chọn biểu tượng Hanger Man (biểu tượng hình người màu vàng) từ góc dưới cùng bên phải.

Ghi chú: Nếu bạn không thể nhìn thấy Người treo cổ, hãy thử nhấp vào con đường phía trước nơi bạn muốn sử dụng Chế độ xem phố. Nhấp vào cửa sổ bật lên ở cuối màn hình. Nếu bạn không thấy cửa sổ bật lên, điều đó có nghĩa là Chế độ xem phố không có sẵn hình ảnh cho vị trí này.

4. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện ở bên trái bao gồm một bức ảnh Quang cảnh đường phố. Nhấp vào nó để xem toàn màn hình để bạn có thể di chuyển xung quanh và bắt đầu khám phá.

Chế độ xem phố của Google trên Google Maps

5. Chọn vị trí của bạn để xem thêm ảnh.

Cách sử dụng Chế độ xem phố trên thiết bị di động

Ứng dụng Google Maps tách biệt với ứng dụng Chế độ xem phố của Google. Nếu bạn có thiết bị Android, hãy tải ứng dụng Chế độ xem phố chính thức của Google trên Google Play. Chế độ xem phố từng được tích hợp vào Google Map, nhưng giờ đây nó đã có phiên bản riêng cho iOS.

Tải xuống Chế độ xem phố của Google dành cho iOS Tải xuống Chế độ xem phố của Google dành cho Android

 1. Mở ứng dụng Chế độ xem phố và nhập địa chỉ hoặc vị trí bạn muốn vào trường tìm kiếm, sau đó chọn từ các kết quả xuất hiện.
 2. Nhấn vào bản đồ để đặt biểu tượng Hanger Man ở nơi bạn muốn xem cảnh đường phố.
 3. Hình ảnh 360 độ gần vị trí nhất sẽ xuất hiện ở cuối màn hình. Nhấn vào ảnh để xem toàn màn hình. Nếu vuốt lên, bạn sẽ thấy nhiều hình ảnh hơn về các vị trí lân cận. Bạn có thể chọn bất kỳ trong số chúng.
 4. Sử dụng các mũi tên trên đường để đi xung quanh. Kéo ngón tay của bạn trên màn hình để mở trình xem 360 độ.

Chế độ xem phố của Google trên điện thoại di động

Ghi chú: Với ứng dụng Chế độ xem phố, bạn có thể chụp ảnh toàn cảnh bằng máy ảnh của thiết bị và xuất ảnh đó sang Google Maps. Đây là cách Google giúp người dùng xem thêm những gì họ muốn ở vị trí họ đang xem.

Cách tạo ảnh 360 độ bằng Chế độ xem phố của Google

Chế độ xem phố của Google giúp bạn dễ dàng tạo ảnh 360 độ trên điện thoại của mình. Chi tiết của từng bước như sau:

1. Đảm bảo lưu hình ảnh 360.

Nếu muốn chia sẻ ảnh 360 độ trên một nền tảng khác, bạn cần đảm bảo rằng ảnh đó đã được lưu. Tiến hành như sau:

 1. Mở ứng dụng Quang cảnh đường phố.
 2. Lựa chọn Menu> Cài đặt.
 3. Bật Lưu vào album trên điện thoại của bạn.

Điều quan trọng là đảm bảo điện thoại của bạn đã được sạc đầy và có đủ dung lượng để lưu ảnh trước khi bạn bắt đầu.

2. Chụp nhanh 360.

 • Mở ứng dụng Chế độ xem phố.
 • Ở góc dưới bên phải, chọn Máy ảnh.
 • Chọn Chụp ảnh toàn cảnh 360 độ.
 • Chụp ảnh liên tiếp.

3. Truy cập và chia sẻ ảnh chụp nhanh 360.

Các ảnh 360 độ được gắn với nhau và được lưu trong tab Bảo mật trên điện thoại của bạn ở Chế độ xem phố. Ảnh cũng được lưu trên điện thoại của bạn (trừ khi bạn tắt cài đặt này).

Giờ đây, bạn có ảnh 360 độ mà bạn có thể chia sẻ với bạn bè và gia đình. Nút chọn Đăng lại trong tab Riêng tư hoặc chia sẻ công khai trên Chế độ xem phố. Khi xuất bản ảnh trong Chế độ xem phố, bạn sẽ muốn đặt vị trí. GG Street View sẽ đính kèm ảnh vào vị trí bạn đã chọn trên bản đồ.

1. Rạn san hô Great Barrier

Nếu bạn chưa từng có cơ hội lặn với ống thở trong làn nước ấm của một điểm đến nhiệt đới hoặc bạn đã do dự khi lặn trong làn nước trong xanh của đại dương, thì bây giờ bạn có thể lặn với ống thở ảo mà không bị thương. bị ướt.

Rạn san hô Great Barrier

Việc mở rộng công cụ lập bản đồ của Google đã đưa Chế độ xem phố xuống dưới nước để người dùng khám phá các rạn san hô đầy màu sắc của Great Barrier Reef lớn nhất thế giới, bao gồm cơ hội xem và đến gần. . gần hơn với nhiều cư dân của nó như cá rạn, rùa và cá đuối.

2. Nam Cực

Ít ai có thể nói rằng họ đã đến thăm lục địa xa xôi nhất trên thế giới. Hình ảnh về Nam Cực của Google Street View được phát hành lần đầu tiên vào năm 2010 và kể từ đó đã được cập nhật với các ảnh toàn cảnh bổ sung có tính năng một số địa điểm lịch sử nhất của lục địa được đánh dấu bởi những nhà thám hiểm sớm nhất.

Nam cực

Bạn thực sự có thể đến ngay những nơi như Shackleton’s Hut để xem các nhà thám hiểm đã đối phó như thế nào trong các chuyến thám hiểm Nam Cực của họ.

3. Rừng rậm Amazon

Đối với những người không quan tâm đến độ ẩm và số lượng muỗi (và các loài côn trùng đáng sợ khác) được tìm thấy ở hầu hết các điểm đến nhiệt đới, bọ và các sinh vật nguy hiểm khác ẩn náu ở Nam Mỹ xa xôi gần đường. xích đạo, Chế độ xem phố của Google mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm mà không cần rời khỏi ghế dài hoặc ghế sofa ấm cúng của bạn.

Rừng Amazon

Giờ đây, Google đã thực sự hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận Sustainable Amazon để mang đến cho người dùng cơ hội khám phá hơn 50 km rừng, làng mạc và hình ảnh ven biển của Amazon.

4. Vịnh Cambidge ở Nunavut, Canada

Từ bên này sang bên kia của Trái đất, Chế độ xem phố của Google có thể đưa bạn đến các vùng phía bắc của thế giới. Xem những hình ảnh rực rỡ có sẵn để xem tại Vịnh Cambridge ở Nunavut ở Bắc Canada.

Vịnh Cambidge ở Nunavut, Canada

Không có dịch vụ 3G hoặc 4G trong khu vực, đây là một trong những khu vực hẻo lánh nhất mà nhóm Chế độ xem phố của Google đã mạo hiểm. Giờ đây, bạn có thể khám phá các đường phố của cộng đồng nhỏ và hiểu rõ hơn về cách người Inuit sống trong khu vực.

5. Di tích của người Maya ở Mexico

Những tàn tích của người Maya ở Mexico là một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng. Google đã hợp tác với Viện Nhân chủng học và Lịch sử Quốc gia của Mexico để đưa các di tích Tiền Tây Ban Nha lên Chế độ xem phố.

Di tích của người Maya ở Mexico

Ngắm 90 địa điểm trong những bức ảnh toàn cảnh tuyệt đẹp như Chicken Itza, Teotihuacan và Monte Alban

6. Mỏ bạc Iwami Ginzan

Đây là cơ hội để bạn đi vào những hang động tối tăm và đáng sợ của mỏ bạc Iwami Ginzan nổi tiếng ở Nhật Bản. Bạn có thể đi lang thang qua đường hầm ẩm ướt, kỳ lạ mà không bao giờ lo lắng về việc bị lạc hoặc cảm thấy sợ hãi trên đường đi.

Mỏ bạc Iwami Ginzan

Iwami Ginzan được coi là mỏ lớn nhất trong lịch sử của Nhật Bản và hoạt động trong gần bốn trăm năm từ năm 1526 trước khi đóng cửa vào năm 1923.

7. Trung tâm vũ trụ Kennedy của NASA ở Florida, Mỹ

Bạn cảm thấy thế nào khi trải nghiệm cảm giác trở thành một nhà khoa học tên lửa? Giờ đây, Chế độ xem phố của Google đưa bạn đến ngay bên trong Trung tâm Vũ trụ Kennedy của NASA ở Florida, cho phép bạn khám phá một số tiện nghi độc đáo nhất mà chỉ nhân viên và phi hành gia mới thấy.

Trung tâm Vũ trụ Kennedy của NASA ở Florida, Hoa Kỳ

Người xem có cơ hội tham quan cơ sở nơi xử lý phần cứng của chuyến bay, thậm chí bao gồm các yếu tố của Trạm vũ trụ quốc tế.

8. Lâu đài Bá tước Dracyla ở Transylvania, Romania

Bạn đã xem phim Hotel Transylvania – Khách Sạn Huyền Bí chưa? Lâu đài ma cà rồng tuyệt nhất thế giới ở Transylvania này là có thật. Đây là một nơi ma quái khác dành cho bạn. Khi Chế độ xem phố của Google đến Romania, nhóm đã đảm bảo đưa lâu đài của Dracula (Bran) lên bản đồ. Các nhà sử học tin rằng đó là một lâu đài thế kỷ 14, ở biên giới giữa Transylvania và Wallachia, mà Bram Stoker đã sử dụng trong câu chuyện nổi tiếng “Dracula” của ông.

Lâu đài Bá tước Dracyla ở Transylvania, Romania

Khám phá lâu đài mang tính biểu tượng này từ nhà và xem liệu bạn có thể phát hiện ra ma cà rồng nào không.

9. Cape Town, Nam Phi

Cape Town là một trong những thành phố đẹp nhất trên thế giới và Google đã đảm bảo cung cấp cho bạn cơ hội nhìn thấy nó qua Chế độ xem phố. Sử dụng ứng dụng để tham quan một số vườn nho tuyệt đẹp của khu vực, đi bộ lên Núi Bàn hoặc ngắm nhìn đại dương.

Cape Town, Nam Phi

Hãy xem những hình ảnh đặc biệt rực rỡ, ngoạn mục này của Cape Town và chúng thậm chí có thể đủ để thuyết phục bạn lên kế hoạch cho một chuyến đi trong tương lai

10. Hẻm núi Grand ở Arizona, Mỹ

Đối với dự án này, nhóm Google Street View đã sử dụng công cụ Trekker của họ – một loại công cụ ba lô có thể liên kết sâu đến những nơi mọi người không thể đến để có được hình ảnh 360 độ cần thiết cho mục tiêu. . Hoàn thành dự án lập bản đồ.

Hẻm núi Grand ở Arizona, Hoa Kỳ

Grand Canyon là một trong những địa danh nổi tiếng nhất ở Bắc Mỹ, và bây giờ bạn có thể đến thăm nó từ mọi nơi trên thế giới.

Bạn đang tìm kiếm tọa độ của những địa điểm đẹp trên Google Maps? Sau đó, chuyển thẳng đến Chế độ xem phố của Google. Ứng dụng sẽ đưa bạn khám phá mọi địa điểm thú vị trên Google Maps.

Các công cụ giúp bạn tham quan tự động Chế độ xem phố của Google

Google Maps thực sự là một “hướng dẫn viên” trực tuyến tuyệt vời cho mọi người. Hơn hết, giờ đây bạn thậm chí có thể thiết lập Chế độ xem phố để tự động đưa bạn đến những khung cảnh đẹp nhất trên thế giới. Dưới đây là một số công cụ để thực hiện điều đó dễ dàng:

 • Bản đồ tuyến đường hoạt hình: Một dịch vụ web cho phép bạn lập bản đồ một tuyến đường trên Google Maps, sau đó trải nghiệm tuyến đường đó qua Chế độ xem phố. Các cài đặt quan trọng nhất ở đây là địa chỉ khởi hành và điểm đến.
 • Bản đồ điều hướng: Công cụ tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm trải nghiệm du lịch ảo với thông tin chi tiết. Bạn có thể chỉnh sửa tuyến đường của mình bằng cách sử dụng các nút được gắn nhãn dễ dàng ở đầu màn hình.
 • Lộ trình: Thiết lập chính xác lộ trình bạn muốn, thậm chí cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ, thời gian di chuyển …
Xem thêm:  Cách làm đẹp trên Zoom, sử dụng filter làm mịn da, chỉnh sáng

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “10 địa điểm tuyệt đẹp mà bạn có thể khám phá với Google Street View❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “10 địa điểm tuyệt đẹp mà bạn có thể khám phá với Google Street View” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “10 địa điểm tuyệt đẹp mà bạn có thể khám phá với Google Street View [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “10 địa điểm tuyệt đẹp mà bạn có thể khám phá với Google Street View” bạn nhé.

Bài viết “10 địa điểm tuyệt đẹp mà bạn có thể khám phá với Google Street View” được đăng bởi vào ngày 2022-05-01 19:52:31. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về 10 địa điểm tuyệt đẹp mà bạn có thể khám phá với Google Street View
#địa #điểm #tuyệt #đẹp #mà #bạn #có #thể #khám #phá #với #Google #Street #View

Bạn đang tìm kiếm tọa độ của những địa điểm đẹp trên Google Maps? Sau đó, tìm nó ngay bây giờ Chế độ xem phố của Google. Ứng dụng sẽ đưa bạn khám phá tất cả những địa điểm thú vị trên Google Maps.
Trên thế giới có vô số cảnh đẹp và điểm du lịch hấp dẫn mà bạn có thể không có cơ hội được tận mắt chiêm ngưỡng hay đặt chân đến. Hoặc nếu bạn đang muốn khám phá trước một số danh lam thắng cảnh ở phía bên kia Trái Đất để lập kế hoạch cho chuyến đi du lịch của mình, bạn có thể thực hiện điều đó thông qua hình ảnh 360 độ trong ứng dụng Google Street. Quang cảnh.
Chế độ xem phố của Google mang đến cho chúng tôi cơ hội khám phá những địa điểm mà chúng tôi có thể sẽ không bao giờ đến trong đời. Với máy tính hoặc thiết bị di động có kết nối Internet, bạn có thể đi xem các kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng và các điểm du lịch tuyệt đẹp ở bất kỳ đâu trên Trái đất bằng Chế độ xem phố của Google. Đây cũng là một cách để khám phá những địa điểm thú vị trên Google Maps.
Cách sử dụng Chế độ xem phố trong Google Maps
Chế độ xem phố là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm ngay lập tức một địa điểm cụ thể, nhưng nếu bạn biết cách sử dụng Google Maps, thật dễ dàng chuyển sang Chế độ xem phố nếu vị trí bạn muốn được nhóm Chế độ xem phố nắm bắt.
1. Điều hướng đến bản đồ Google trên trình duyệt web.
2. Nhập một địa điểm hoặc địa chỉ vào trường tìm kiếm.
3. Chọn địa chỉ hoặc vị trí chính xác, sau đó chọn biểu tượng Người hình mắc áo (biểu tượng hình người màu vàng) từ góc dưới cùng bên phải.
Ghi chú: Nếu bạn không thể nhìn thấy Người hình mắc áo, hãy thử nhấp vào con đường phía trước nơi bạn muốn sử dụng Chế độ xem phố. Nhấp vào cửa sổ bật lên ở cuối màn hình. Nếu bạn không thấy cửa sổ bật lên, điều đó có nghĩa là Chế độ xem phố không có sẵn hình ảnh cho vị trí này.
4. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện ở bên trái bao gồm một bức ảnh Quang cảnh đường phố. Nhấp vào nó để xem nó ở chế độ toàn màn hình để bạn có thể di chuyển xung quanh và bắt đầu khám phá.

5. Chọn vị trí của bạn để xem thêm ảnh.
Cách sử dụng Chế độ xem phố trên thiết bị di động
Ứng dụng Google Maps tách biệt với ứng dụng Chế độ xem phố của Google. Nếu bạn có thiết bị Android, hãy tải ứng dụng Chế độ xem phố chính thức của Google trên Google Play. Chế độ xem phố từng được tích hợp vào Google Map, nhưng giờ đây nó đã có phiên bản riêng cho iOS.
Tải xuống Chế độ xem phố của Google dành cho iOS Tải Chế độ xem phố của Google dành cho Android
Mở ứng dụng Chế độ xem phố và nhập địa chỉ hoặc vị trí bạn muốn vào trường tìm kiếm, sau đó chọn từ kết quả xuất hiện.
Chạm vào bản đồ để đặt biểu tượng Người hình mắc áo ở nơi bạn muốn xem cảnh đường phố.
Hình ảnh 360 độ gần vị trí nhất sẽ xuất hiện ở cuối màn hình. Nhấn vào ảnh để xem ảnh ở chế độ toàn màn hình. Nếu vuốt lên, bạn sẽ thấy nhiều hình ảnh hơn về các vị trí lân cận. Bạn có thể chọn bất kỳ trong số chúng.
Sử dụng các mũi tên trên đường để đi xung quanh. Kéo ngón tay của bạn trên màn hình để mở trình xem 360 độ.

Ghi chú: Với ứng dụng Chế độ xem phố, bạn có thể chụp ảnh toàn cảnh bằng máy ảnh của thiết bị và xuất nó sang Google Maps. Đây là cách Google giúp người dùng xem thêm những gì họ muốn ở vị trí mà họ đang xem.
Cách tạo ảnh 360 độ bằng Chế độ xem phố của Google
Chế độ xem phố của Google giúp bạn dễ dàng tạo ảnh 360 độ trên điện thoại. Chi tiết của từng bước như sau:
1. Đảm bảo lưu 360. hình ảnh
Nếu muốn chia sẻ ảnh 360 độ trên một nền tảng khác, bạn cần đảm bảo rằng ảnh đã được lưu. Tiến hành như sau:
Mở ứng dụng Quang cảnh đường phố.
Lựa chọn Menu> Cài đặt.
Bật Lưu vào album trên điện thoại của bạn.
Điều quan trọng là đảm bảo điện thoại của bạn đã được sạc đầy và có đủ dung lượng để lưu ảnh trước khi bạn bắt đầu.
2. Chụp 360. ảnh chụp
Mở ứng dụng Chế độ xem phố.
Ở góc dưới bên phải, chọn Máy ảnh.
Chọn Chụp ảnh toàn cảnh 360 độ.
Chụp ảnh liên tiếp.
3. Truy cập và chia sẻ 360. ảnh chụp
Ảnh 360 độ được gắn với nhau và được lưu trong tab Riêng tư trên điện thoại ở Chế độ xem phố. Ảnh cũng được lưu trên điện thoại của bạn (trừ khi bạn tắt cài đặt này).
Giờ đây, bạn có ảnh 360 độ để có thể chia sẻ với bạn bè và gia đình. Nút chọn Đăng lại trong tab Riêng tư hoặc chia sẻ công khai trên Chế độ xem phố. Khi xuất bản ảnh trong Chế độ xem phố, bạn sẽ muốn đặt vị trí. GG Street View sẽ đính kèm ảnh vào vị trí bạn đã chọn trên bản đồ.
1. Rạn san hô Great Barrier
Nếu bạn chưa bao giờ có cơ hội lặn với ống thở trong làn nước ấm của một điểm đến nhiệt đới hoặc bạn đã do dự khi lặn trong làn nước trong xanh của đại dương, thì bây giờ bạn có thể lặn với ống thở ảo mà không bị thương. ướt.

Việc mở rộng công cụ lập bản đồ của Google đã đưa Chế độ xem phố xuống dưới nước để người dùng khám phá các rạn san hô đầy màu sắc của Rạn san hô Great Barrier lớn nhất thế giới, bao gồm cơ hội xem và đến gần. gần hơn với nhiều cư dân của nó như cá rạn, rùa và cá đuối.
2. Nam Cực
Rất ít người có thể nói rằng họ đã đến thăm lục địa xa xôi nhất trên thế giới. Hình ảnh của Google Street View về Nam Cực lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2010 và sau đó được cập nhật với các ảnh toàn cảnh bổ sung có một số địa điểm lịch sử nhất của lục địa được đánh dấu bởi những người khám phá sớm nhất.

Bạn thực sự có thể đến ngay những nơi như Shackleton’s Hut để biết cách các nhà thám hiểm đối phó trong các chuyến thám hiểm Nam Cực của họ.
3. Rừng rậm Amazon
Đối với những người không quan tâm đến độ ẩm và số lượng muỗi (và các loài côn trùng đáng sợ khác) ở hầu hết các điểm đến nhiệt đới, bọ và các sinh vật nguy hiểm khác ẩn náu ở Nam Mỹ xa xôi gần đường xích đạo, Google Street View mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm không rời đi văng hoặc ghế sofa ấm áp của bạn.

Hiện tại, Google đã thực sự hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận Sustainable Amazon để mang đến cho người dùng cơ hội khám phá hơn 50 km rừng, làng mạc và hình ảnh ven biển của Amazon.
4. Vịnh Cambidge ở Nunavut, Canada
Từ mặt này sang mặt khác của Trái đất, Chế độ xem phố của Google có thể đưa bạn đến các khu vực phía bắc của thế giới. Xem những hình ảnh rực rỡ có sẵn để xem tại Vịnh Cambridge ở Nunavut ở Bắc Canada.

Không có dịch vụ 3G hoặc 4G trong khu vực, đó là một trong những khu vực hẻo lánh nhất mà nhóm Chế độ xem phố của Google đã mạo hiểm. Giờ đây, bạn có thể khám phá các đường phố của cộng đồng nhỏ và cảm nhận rõ hơn về cách người Inuit sống trong khu vực.
5. Di tích của người Maya ở Mexico
Di tích của người Maya ở Mexico là một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng. Google đã hợp tác với Viện Nhân chủng học và Lịch sử Quốc gia của Mexico để đưa các di tích Tiền Tây Ban Nha lên Chế độ xem phố.

Xem 90 địa điểm trong những bức tranh toàn cảnh tuyệt đẹp như Chicken Itza, Teotihuacan và Monte Alban
6. Mỏ bạc Iwami Ginzan
Đây là cơ hội để bạn đi vào những hang động tối tăm và đáng sợ của mỏ bạc Iwami Ginzan nổi tiếng ở Nhật Bản. Bạn có thể đi lang thang qua đường hầm ẩm ướt, kỳ lạ mà không bao giờ lo lắng về việc bị lạc hoặc cảm thấy sợ hãi trên đường đi.

Iwami Ginzan được coi là mỏ lớn nhất trong lịch sử của Nhật Bản và hoạt động trong gần bốn trăm năm từ năm 1526 trước khi đóng cửa vào năm 1923.
7. Trung tâm vũ trụ Kennedy của NASA ở Florida, Mỹ
Bạn cảm thấy thế nào khi trải nghiệm cảm giác trở thành một nhà khoa học tên lửa? Giờ đây, Chế độ xem phố của Google sẽ đưa bạn vào ngay trong Trung tâm Không gian Kennedy của NASA ở Florida, cho phép bạn khám phá một số tiện nghi độc đáo nhất mà thường chỉ có nhân viên và phi hành gia mới thấy.

Người xem có cơ hội tham quan nơi xử lý phần cứng của chuyến bay, thậm chí bao gồm cả các phần tử của Trạm vũ trụ quốc tế.
8. Lâu đài Bá tước Dracyla ở Transylvania, Romania
Bạn đã xem phim Hotel Transylvania – Khách Sạn Huyền Bí chưa? Lâu đài ma cà rồng ngầu nhất thế giới ở Transylvania này là có thật. Đây là một nơi ma quái khác dành cho bạn. Khi Chế độ xem phố của Google đến Romania, nhóm đã đảm bảo đưa lâu đài của Dracula (Bran) lên bản đồ. Các nhà sử học tin rằng đó là một lâu đài từ thế kỷ 14, ở biên giới giữa Transylvania và Wallachia, mà Bram Stoker đã sử dụng trong câu chuyện nổi tiếng của mình “Dracula”.

Khám phá lâu đài mang tính biểu tượng này từ nhà và xem liệu bạn có thể phát hiện ra ma cà rồng nào không.
9. Cape Town, Nam Phi
Cape Town là một trong những thành phố đẹp nhất trên thế giới và Google đã đảm bảo cung cấp cho bạn cơ hội để xem nó qua Chế độ xem phố. Sử dụng ứng dụng để tham quan một số vườn nho tuyệt đẹp của khu vực, đi bộ lên Núi Bàn hoặc ngắm nhìn đại dương.

Hãy xem những hình ảnh đặc biệt rực rỡ, ngoạn mục này của Cape Town và chúng thậm chí có thể đủ để thuyết phục bạn lên kế hoạch cho một chuyến đi trong tương lai
10. Hẻm núi Grand ở Arizona, Mỹ
Đối với dự án này, nhóm Google Street View đã sử dụng công cụ Trekker của họ – một loại công cụ ba lô có thể liên kết sâu đến những nơi mọi người không thể đến để có được hình ảnh 360 độ cần thiết cho mục tiêu. hoàn thành dự án thành lập bản đồ.

Grand Canyon là một trong những địa danh nổi tiếng nhất ở Bắc Mỹ, và bây giờ bạn có thể đến thăm nó từ mọi nơi trên thế giới.
Bạn đang tìm kiếm tọa độ của những địa điểm đẹp trên Google Maps? Sau đó, chuyển thẳng đến Chế độ xem phố của Google. Ứng dụng sẽ đưa bạn khám phá mọi địa điểm thú vị trên Google Maps.
Các công cụ giúp bạn có chuyến tham quan tự động trên Chế độ xem phố của Google
Google Maps thực sự là một “hướng dẫn viên” trực tuyến tuyệt vời cho mọi người. Hơn hết, giờ đây bạn thậm chí có thể thiết lập Chế độ xem phố để tự động đưa bạn đến những khung cảnh đẹp nhất trên thế giới. Dưới đây là một số công cụ để thực hiện điều đó dễ dàng:
Bản đồ tuyến đường hoạt hình: Một dịch vụ web cho phép bạn lập bản đồ một tuyến đường trên Google Maps, sau đó trải nghiệm tuyến đường đó qua Chế độ xem phố. Các cài đặt quan trọng nhất ở đây là địa chỉ khởi hành và điểm đến.
Bản đồ chỉ đường: Công cụ tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm trải nghiệm du lịch ảo với thông tin chi tiết. Bạn có thể chỉnh sửa tuyến đường của mình bằng cách sử dụng các nút được gắn nhãn dễ dàng ở đầu màn hình.
Định tuyến: Thiết lập chính xác lộ trình bạn muốn, thậm chí cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ, thời gian di chuyển …

Xem thêm:  Phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK 4.6.0 có gì mới?

#địa #điểm #tuyệt #đẹp #mà #bạn #có #thể #khám #phá #với #Google #Street #View

Bạn đang tìm kiếm tọa độ của những địa điểm đẹp trên Google Maps? Sau đó, tìm nó ngay bây giờ Chế độ xem phố của Google. Ứng dụng sẽ đưa bạn khám phá tất cả những địa điểm thú vị trên Google Maps.
Trên thế giới có vô số cảnh đẹp và điểm du lịch hấp dẫn mà bạn có thể không có cơ hội được tận mắt chiêm ngưỡng hay đặt chân đến. Hoặc nếu bạn đang muốn khám phá trước một số danh lam thắng cảnh ở phía bên kia Trái Đất để lập kế hoạch cho chuyến đi du lịch của mình, bạn có thể thực hiện điều đó thông qua hình ảnh 360 độ trong ứng dụng Google Street. Quang cảnh.
Chế độ xem phố của Google mang đến cho chúng tôi cơ hội khám phá những địa điểm mà chúng tôi có thể sẽ không bao giờ đến trong đời. Với máy tính hoặc thiết bị di động có kết nối Internet, bạn có thể đi xem các kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng và các điểm du lịch tuyệt đẹp ở bất kỳ đâu trên Trái đất bằng Chế độ xem phố của Google. Đây cũng là một cách để khám phá những địa điểm thú vị trên Google Maps.
Cách sử dụng Chế độ xem phố trong Google Maps
Chế độ xem phố là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm ngay lập tức một địa điểm cụ thể, nhưng nếu bạn biết cách sử dụng Google Maps, thật dễ dàng chuyển sang Chế độ xem phố nếu vị trí bạn muốn được nhóm Chế độ xem phố nắm bắt.
1. Điều hướng đến bản đồ Google trên trình duyệt web.
2. Nhập một địa điểm hoặc địa chỉ vào trường tìm kiếm.
3. Chọn địa chỉ hoặc vị trí chính xác, sau đó chọn biểu tượng Người hình mắc áo (biểu tượng hình người màu vàng) từ góc dưới cùng bên phải.
Ghi chú: Nếu bạn không thể nhìn thấy Người hình mắc áo, hãy thử nhấp vào con đường phía trước nơi bạn muốn sử dụng Chế độ xem phố. Nhấp vào cửa sổ bật lên ở cuối màn hình. Nếu bạn không thấy cửa sổ bật lên, điều đó có nghĩa là Chế độ xem phố không có sẵn hình ảnh cho vị trí này.
4. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện ở bên trái bao gồm một bức ảnh Quang cảnh đường phố. Nhấp vào nó để xem nó ở chế độ toàn màn hình để bạn có thể di chuyển xung quanh và bắt đầu khám phá.

5. Chọn vị trí của bạn để xem thêm ảnh.
Cách sử dụng Chế độ xem phố trên thiết bị di động
Ứng dụng Google Maps tách biệt với ứng dụng Chế độ xem phố của Google. Nếu bạn có thiết bị Android, hãy tải ứng dụng Chế độ xem phố chính thức của Google trên Google Play. Chế độ xem phố từng được tích hợp vào Google Map, nhưng giờ đây nó đã có phiên bản riêng cho iOS.
Tải xuống Chế độ xem phố của Google dành cho iOS Tải Chế độ xem phố của Google dành cho Android
Mở ứng dụng Chế độ xem phố và nhập địa chỉ hoặc vị trí bạn muốn vào trường tìm kiếm, sau đó chọn từ kết quả xuất hiện.
Chạm vào bản đồ để đặt biểu tượng Người hình mắc áo ở nơi bạn muốn xem cảnh đường phố.
Hình ảnh 360 độ gần vị trí nhất sẽ xuất hiện ở cuối màn hình. Nhấn vào ảnh để xem ảnh ở chế độ toàn màn hình. Nếu vuốt lên, bạn sẽ thấy nhiều hình ảnh hơn về các vị trí lân cận. Bạn có thể chọn bất kỳ trong số chúng.
Sử dụng các mũi tên trên đường để đi xung quanh. Kéo ngón tay của bạn trên màn hình để mở trình xem 360 độ.

Ghi chú: Với ứng dụng Chế độ xem phố, bạn có thể chụp ảnh toàn cảnh bằng máy ảnh của thiết bị và xuất nó sang Google Maps. Đây là cách Google giúp người dùng xem thêm những gì họ muốn ở vị trí mà họ đang xem.
Cách tạo ảnh 360 độ bằng Chế độ xem phố của Google
Chế độ xem phố của Google giúp bạn dễ dàng tạo ảnh 360 độ trên điện thoại. Chi tiết của từng bước như sau:
1. Đảm bảo lưu 360. hình ảnh
Nếu muốn chia sẻ ảnh 360 độ trên một nền tảng khác, bạn cần đảm bảo rằng ảnh đã được lưu. Tiến hành như sau:
Mở ứng dụng Quang cảnh đường phố.
Lựa chọn Menu> Cài đặt.
Bật Lưu vào album trên điện thoại của bạn.
Điều quan trọng là đảm bảo điện thoại của bạn đã được sạc đầy và có đủ dung lượng để lưu ảnh trước khi bạn bắt đầu.
2. Chụp 360. ảnh chụp
Mở ứng dụng Chế độ xem phố.
Ở góc dưới bên phải, chọn Máy ảnh.
Chọn Chụp ảnh toàn cảnh 360 độ.
Chụp ảnh liên tiếp.
3. Truy cập và chia sẻ 360. ảnh chụp
Ảnh 360 độ được gắn với nhau và được lưu trong tab Riêng tư trên điện thoại ở Chế độ xem phố. Ảnh cũng được lưu trên điện thoại của bạn (trừ khi bạn tắt cài đặt này).
Giờ đây, bạn có ảnh 360 độ để có thể chia sẻ với bạn bè và gia đình. Nút chọn Đăng lại trong tab Riêng tư hoặc chia sẻ công khai trên Chế độ xem phố. Khi xuất bản ảnh trong Chế độ xem phố, bạn sẽ muốn đặt vị trí. GG Street View sẽ đính kèm ảnh vào vị trí bạn đã chọn trên bản đồ.
1. Rạn san hô Great Barrier
Nếu bạn chưa bao giờ có cơ hội lặn với ống thở trong làn nước ấm của một điểm đến nhiệt đới hoặc bạn đã do dự khi lặn trong làn nước trong xanh của đại dương, thì bây giờ bạn có thể lặn với ống thở ảo mà không bị thương. ướt.

Việc mở rộng công cụ lập bản đồ của Google đã đưa Chế độ xem phố xuống dưới nước để người dùng khám phá các rạn san hô đầy màu sắc của Rạn san hô Great Barrier lớn nhất thế giới, bao gồm cơ hội xem và đến gần. gần hơn với nhiều cư dân của nó như cá rạn, rùa và cá đuối.
2. Nam Cực
Rất ít người có thể nói rằng họ đã đến thăm lục địa xa xôi nhất trên thế giới. Hình ảnh của Google Street View về Nam Cực lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2010 và sau đó được cập nhật với các ảnh toàn cảnh bổ sung có một số địa điểm lịch sử nhất của lục địa được đánh dấu bởi những người khám phá sớm nhất.

Bạn thực sự có thể đến ngay những nơi như Shackleton’s Hut để biết cách các nhà thám hiểm đối phó trong các chuyến thám hiểm Nam Cực của họ.
3. Rừng rậm Amazon
Đối với những người không quan tâm đến độ ẩm và số lượng muỗi (và các loài côn trùng đáng sợ khác) ở hầu hết các điểm đến nhiệt đới, bọ và các sinh vật nguy hiểm khác ẩn náu ở Nam Mỹ xa xôi gần đường xích đạo, Google Street View mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm không rời đi văng hoặc ghế sofa ấm áp của bạn.

Hiện tại, Google đã thực sự hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận Sustainable Amazon để mang đến cho người dùng cơ hội khám phá hơn 50 km rừng, làng mạc và hình ảnh ven biển của Amazon.
4. Vịnh Cambidge ở Nunavut, Canada
Từ mặt này sang mặt khác của Trái đất, Chế độ xem phố của Google có thể đưa bạn đến các khu vực phía bắc của thế giới. Xem những hình ảnh rực rỡ có sẵn để xem tại Vịnh Cambridge ở Nunavut ở Bắc Canada.

Không có dịch vụ 3G hoặc 4G trong khu vực, đó là một trong những khu vực hẻo lánh nhất mà nhóm Chế độ xem phố của Google đã mạo hiểm. Giờ đây, bạn có thể khám phá các đường phố của cộng đồng nhỏ và cảm nhận rõ hơn về cách người Inuit sống trong khu vực.
5. Di tích của người Maya ở Mexico
Di tích của người Maya ở Mexico là một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng. Google đã hợp tác với Viện Nhân chủng học và Lịch sử Quốc gia của Mexico để đưa các di tích Tiền Tây Ban Nha lên Chế độ xem phố.

Xem 90 địa điểm trong những bức tranh toàn cảnh tuyệt đẹp như Chicken Itza, Teotihuacan và Monte Alban
6. Mỏ bạc Iwami Ginzan
Đây là cơ hội để bạn đi vào những hang động tối tăm và đáng sợ của mỏ bạc Iwami Ginzan nổi tiếng ở Nhật Bản. Bạn có thể đi lang thang qua đường hầm ẩm ướt, kỳ lạ mà không bao giờ lo lắng về việc bị lạc hoặc cảm thấy sợ hãi trên đường đi.

Iwami Ginzan được coi là mỏ lớn nhất trong lịch sử của Nhật Bản và hoạt động trong gần bốn trăm năm từ năm 1526 trước khi đóng cửa vào năm 1923.
7. Trung tâm vũ trụ Kennedy của NASA ở Florida, Mỹ
Bạn cảm thấy thế nào khi trải nghiệm cảm giác trở thành một nhà khoa học tên lửa? Giờ đây, Chế độ xem phố của Google sẽ đưa bạn vào ngay trong Trung tâm Không gian Kennedy của NASA ở Florida, cho phép bạn khám phá một số tiện nghi độc đáo nhất mà thường chỉ có nhân viên và phi hành gia mới thấy.

Người xem có cơ hội tham quan nơi xử lý phần cứng của chuyến bay, thậm chí bao gồm cả các phần tử của Trạm vũ trụ quốc tế.
8. Lâu đài Bá tước Dracyla ở Transylvania, Romania
Bạn đã xem phim Hotel Transylvania – Khách Sạn Huyền Bí chưa? Lâu đài ma cà rồng ngầu nhất thế giới ở Transylvania này là có thật. Đây là một nơi ma quái khác dành cho bạn. Khi Chế độ xem phố của Google đến Romania, nhóm đã đảm bảo đưa lâu đài của Dracula (Bran) lên bản đồ. Các nhà sử học tin rằng đó là một lâu đài từ thế kỷ 14, ở biên giới giữa Transylvania và Wallachia, mà Bram Stoker đã sử dụng trong câu chuyện nổi tiếng của mình “Dracula”.

Khám phá lâu đài mang tính biểu tượng này từ nhà và xem liệu bạn có thể phát hiện ra ma cà rồng nào không.
9. Cape Town, Nam Phi
Cape Town là một trong những thành phố đẹp nhất trên thế giới và Google đã đảm bảo cung cấp cho bạn cơ hội để xem nó qua Chế độ xem phố. Sử dụng ứng dụng để tham quan một số vườn nho tuyệt đẹp của khu vực, đi bộ lên Núi Bàn hoặc ngắm nhìn đại dương.

Hãy xem những hình ảnh đặc biệt rực rỡ, ngoạn mục này của Cape Town và chúng thậm chí có thể đủ để thuyết phục bạn lên kế hoạch cho một chuyến đi trong tương lai
10. Hẻm núi Grand ở Arizona, Mỹ
Đối với dự án này, nhóm Google Street View đã sử dụng công cụ Trekker của họ – một loại công cụ ba lô có thể liên kết sâu đến những nơi mọi người không thể đến để có được hình ảnh 360 độ cần thiết cho mục tiêu. hoàn thành dự án thành lập bản đồ.

Grand Canyon là một trong những địa danh nổi tiếng nhất ở Bắc Mỹ, và bây giờ bạn có thể đến thăm nó từ mọi nơi trên thế giới.
Bạn đang tìm kiếm tọa độ của những địa điểm đẹp trên Google Maps? Sau đó, chuyển thẳng đến Chế độ xem phố của Google. Ứng dụng sẽ đưa bạn khám phá mọi địa điểm thú vị trên Google Maps.
Các công cụ giúp bạn có chuyến tham quan tự động trên Chế độ xem phố của Google
Google Maps thực sự là một “hướng dẫn viên” trực tuyến tuyệt vời cho mọi người. Hơn hết, giờ đây bạn thậm chí có thể thiết lập Chế độ xem phố để tự động đưa bạn đến những khung cảnh đẹp nhất trên thế giới. Dưới đây là một số công cụ để thực hiện điều đó dễ dàng:
Bản đồ tuyến đường hoạt hình: Một dịch vụ web cho phép bạn lập bản đồ một tuyến đường trên Google Maps, sau đó trải nghiệm tuyến đường đó qua Chế độ xem phố. Các cài đặt quan trọng nhất ở đây là địa chỉ khởi hành và điểm đến.
Bản đồ chỉ đường: Công cụ tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm trải nghiệm du lịch ảo với thông tin chi tiết. Bạn có thể chỉnh sửa tuyến đường của mình bằng cách sử dụng các nút được gắn nhãn dễ dàng ở đầu màn hình.
Định tuyến: Thiết lập chính xác lộ trình bạn muốn, thậm chí cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ, thời gian di chuyển …

Xem thêm:  Cách tạo USB cài Windows 10 chuẩn UEFI

#địa #điểm #tuyệt #đẹp #mà #bạn #có #thể #khám #phá #với #Google #Street #View

Bạn đang tìm kiếm tọa độ của những địa điểm đẹp trên Google Maps? Sau đó, tìm nó ngay bây giờ Chế độ xem phố của Google. Ứng dụng sẽ đưa bạn khám phá tất cả những địa điểm thú vị trên Google Maps.
Trên thế giới có vô số cảnh đẹp và điểm du lịch hấp dẫn mà bạn có thể không có cơ hội được tận mắt chiêm ngưỡng hay đặt chân đến. Hoặc nếu bạn đang muốn khám phá trước một số danh lam thắng cảnh ở phía bên kia Trái Đất để lập kế hoạch cho chuyến đi du lịch của mình, bạn có thể thực hiện điều đó thông qua hình ảnh 360 độ trong ứng dụng Google Street. Quang cảnh.
Chế độ xem phố của Google mang đến cho chúng tôi cơ hội khám phá những địa điểm mà chúng tôi có thể sẽ không bao giờ đến trong đời. Với máy tính hoặc thiết bị di động có kết nối Internet, bạn có thể đi xem các kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng và các điểm du lịch tuyệt đẹp ở bất kỳ đâu trên Trái đất bằng Chế độ xem phố của Google. Đây cũng là một cách để khám phá những địa điểm thú vị trên Google Maps.
Cách sử dụng Chế độ xem phố trong Google Maps
Chế độ xem phố là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm ngay lập tức một địa điểm cụ thể, nhưng nếu bạn biết cách sử dụng Google Maps, thật dễ dàng chuyển sang Chế độ xem phố nếu vị trí bạn muốn được nhóm Chế độ xem phố nắm bắt.
1. Điều hướng đến bản đồ Google trên trình duyệt web.
2. Nhập một địa điểm hoặc địa chỉ vào trường tìm kiếm.
3. Chọn địa chỉ hoặc vị trí chính xác, sau đó chọn biểu tượng Người hình mắc áo (biểu tượng hình người màu vàng) từ góc dưới cùng bên phải.
Ghi chú: Nếu bạn không thể nhìn thấy Người hình mắc áo, hãy thử nhấp vào con đường phía trước nơi bạn muốn sử dụng Chế độ xem phố. Nhấp vào cửa sổ bật lên ở cuối màn hình. Nếu bạn không thấy cửa sổ bật lên, điều đó có nghĩa là Chế độ xem phố không có sẵn hình ảnh cho vị trí này.
4. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện ở bên trái bao gồm một bức ảnh Quang cảnh đường phố. Nhấp vào nó để xem nó ở chế độ toàn màn hình để bạn có thể di chuyển xung quanh và bắt đầu khám phá.

5. Chọn vị trí của bạn để xem thêm ảnh.
Cách sử dụng Chế độ xem phố trên thiết bị di động
Ứng dụng Google Maps tách biệt với ứng dụng Chế độ xem phố của Google. Nếu bạn có thiết bị Android, hãy tải ứng dụng Chế độ xem phố chính thức của Google trên Google Play. Chế độ xem phố từng được tích hợp vào Google Map, nhưng giờ đây nó đã có phiên bản riêng cho iOS.
Tải xuống Chế độ xem phố của Google dành cho iOS Tải Chế độ xem phố của Google dành cho Android
Mở ứng dụng Chế độ xem phố và nhập địa chỉ hoặc vị trí bạn muốn vào trường tìm kiếm, sau đó chọn từ kết quả xuất hiện.
Chạm vào bản đồ để đặt biểu tượng Người hình mắc áo ở nơi bạn muốn xem cảnh đường phố.
Hình ảnh 360 độ gần vị trí nhất sẽ xuất hiện ở cuối màn hình. Nhấn vào ảnh để xem ảnh ở chế độ toàn màn hình. Nếu vuốt lên, bạn sẽ thấy nhiều hình ảnh hơn về các vị trí lân cận. Bạn có thể chọn bất kỳ trong số chúng.
Sử dụng các mũi tên trên đường để đi xung quanh. Kéo ngón tay của bạn trên màn hình để mở trình xem 360 độ.

Ghi chú: Với ứng dụng Chế độ xem phố, bạn có thể chụp ảnh toàn cảnh bằng máy ảnh của thiết bị và xuất nó sang Google Maps. Đây là cách Google giúp người dùng xem thêm những gì họ muốn ở vị trí mà họ đang xem.
Cách tạo ảnh 360 độ bằng Chế độ xem phố của Google
Chế độ xem phố của Google giúp bạn dễ dàng tạo ảnh 360 độ trên điện thoại. Chi tiết của từng bước như sau:
1. Đảm bảo lưu 360. hình ảnh
Nếu muốn chia sẻ ảnh 360 độ trên một nền tảng khác, bạn cần đảm bảo rằng ảnh đã được lưu. Tiến hành như sau:
Mở ứng dụng Quang cảnh đường phố.
Lựa chọn Menu> Cài đặt.
Bật Lưu vào album trên điện thoại của bạn.
Điều quan trọng là đảm bảo điện thoại của bạn đã được sạc đầy và có đủ dung lượng để lưu ảnh trước khi bạn bắt đầu.
2. Chụp 360. ảnh chụp
Mở ứng dụng Chế độ xem phố.
Ở góc dưới bên phải, chọn Máy ảnh.
Chọn Chụp ảnh toàn cảnh 360 độ.
Chụp ảnh liên tiếp.
3. Truy cập và chia sẻ 360. ảnh chụp
Ảnh 360 độ được gắn với nhau và được lưu trong tab Riêng tư trên điện thoại ở Chế độ xem phố. Ảnh cũng được lưu trên điện thoại của bạn (trừ khi bạn tắt cài đặt này).
Giờ đây, bạn có ảnh 360 độ để có thể chia sẻ với bạn bè và gia đình. Nút chọn Đăng lại trong tab Riêng tư hoặc chia sẻ công khai trên Chế độ xem phố. Khi xuất bản ảnh trong Chế độ xem phố, bạn sẽ muốn đặt vị trí. GG Street View sẽ đính kèm ảnh vào vị trí bạn đã chọn trên bản đồ.
1. Rạn san hô Great Barrier
Nếu bạn chưa bao giờ có cơ hội lặn với ống thở trong làn nước ấm của một điểm đến nhiệt đới hoặc bạn đã do dự khi lặn trong làn nước trong xanh của đại dương, thì bây giờ bạn có thể lặn với ống thở ảo mà không bị thương. ướt.

Việc mở rộng công cụ lập bản đồ của Google đã đưa Chế độ xem phố xuống dưới nước để người dùng khám phá các rạn san hô đầy màu sắc của Rạn san hô Great Barrier lớn nhất thế giới, bao gồm cơ hội xem và đến gần. gần hơn với nhiều cư dân của nó như cá rạn, rùa và cá đuối.
2. Nam Cực
Rất ít người có thể nói rằng họ đã đến thăm lục địa xa xôi nhất trên thế giới. Hình ảnh của Google Street View về Nam Cực lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2010 và sau đó được cập nhật với các ảnh toàn cảnh bổ sung có một số địa điểm lịch sử nhất của lục địa được đánh dấu bởi những người khám phá sớm nhất.

Bạn thực sự có thể đến ngay những nơi như Shackleton’s Hut để biết cách các nhà thám hiểm đối phó trong các chuyến thám hiểm Nam Cực của họ.
3. Rừng rậm Amazon
Đối với những người không quan tâm đến độ ẩm và số lượng muỗi (và các loài côn trùng đáng sợ khác) ở hầu hết các điểm đến nhiệt đới, bọ và các sinh vật nguy hiểm khác ẩn náu ở Nam Mỹ xa xôi gần đường xích đạo, Google Street View mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm không rời đi văng hoặc ghế sofa ấm áp của bạn.

Hiện tại, Google đã thực sự hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận Sustainable Amazon để mang đến cho người dùng cơ hội khám phá hơn 50 km rừng, làng mạc và hình ảnh ven biển của Amazon.
4. Vịnh Cambidge ở Nunavut, Canada
Từ mặt này sang mặt khác của Trái đất, Chế độ xem phố của Google có thể đưa bạn đến các khu vực phía bắc của thế giới. Xem những hình ảnh rực rỡ có sẵn để xem tại Vịnh Cambridge ở Nunavut ở Bắc Canada.

Không có dịch vụ 3G hoặc 4G trong khu vực, đó là một trong những khu vực hẻo lánh nhất mà nhóm Chế độ xem phố của Google đã mạo hiểm. Giờ đây, bạn có thể khám phá các đường phố của cộng đồng nhỏ và cảm nhận rõ hơn về cách người Inuit sống trong khu vực.
5. Di tích của người Maya ở Mexico
Di tích của người Maya ở Mexico là một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng. Google đã hợp tác với Viện Nhân chủng học và Lịch sử Quốc gia của Mexico để đưa các di tích Tiền Tây Ban Nha lên Chế độ xem phố.

Xem 90 địa điểm trong những bức tranh toàn cảnh tuyệt đẹp như Chicken Itza, Teotihuacan và Monte Alban
6. Mỏ bạc Iwami Ginzan
Đây là cơ hội để bạn đi vào những hang động tối tăm và đáng sợ của mỏ bạc Iwami Ginzan nổi tiếng ở Nhật Bản. Bạn có thể đi lang thang qua đường hầm ẩm ướt, kỳ lạ mà không bao giờ lo lắng về việc bị lạc hoặc cảm thấy sợ hãi trên đường đi.

Iwami Ginzan được coi là mỏ lớn nhất trong lịch sử của Nhật Bản và hoạt động trong gần bốn trăm năm từ năm 1526 trước khi đóng cửa vào năm 1923.
7. Trung tâm vũ trụ Kennedy của NASA ở Florida, Mỹ
Bạn cảm thấy thế nào khi trải nghiệm cảm giác trở thành một nhà khoa học tên lửa? Giờ đây, Chế độ xem phố của Google sẽ đưa bạn vào ngay trong Trung tâm Không gian Kennedy của NASA ở Florida, cho phép bạn khám phá một số tiện nghi độc đáo nhất mà thường chỉ có nhân viên và phi hành gia mới thấy.

Người xem có cơ hội tham quan nơi xử lý phần cứng của chuyến bay, thậm chí bao gồm cả các phần tử của Trạm vũ trụ quốc tế.
8. Lâu đài Bá tước Dracyla ở Transylvania, Romania
Bạn đã xem phim Hotel Transylvania – Khách Sạn Huyền Bí chưa? Lâu đài ma cà rồng ngầu nhất thế giới ở Transylvania này là có thật. Đây là một nơi ma quái khác dành cho bạn. Khi Chế độ xem phố của Google đến Romania, nhóm đã đảm bảo đưa lâu đài của Dracula (Bran) lên bản đồ. Các nhà sử học tin rằng đó là một lâu đài từ thế kỷ 14, ở biên giới giữa Transylvania và Wallachia, mà Bram Stoker đã sử dụng trong câu chuyện nổi tiếng của mình “Dracula”.

Khám phá lâu đài mang tính biểu tượng này từ nhà và xem liệu bạn có thể phát hiện ra ma cà rồng nào không.
9. Cape Town, Nam Phi
Cape Town là một trong những thành phố đẹp nhất trên thế giới và Google đã đảm bảo cung cấp cho bạn cơ hội để xem nó qua Chế độ xem phố. Sử dụng ứng dụng để tham quan một số vườn nho tuyệt đẹp của khu vực, đi bộ lên Núi Bàn hoặc ngắm nhìn đại dương.

Hãy xem những hình ảnh đặc biệt rực rỡ, ngoạn mục này của Cape Town và chúng thậm chí có thể đủ để thuyết phục bạn lên kế hoạch cho một chuyến đi trong tương lai
10. Hẻm núi Grand ở Arizona, Mỹ
Đối với dự án này, nhóm Google Street View đã sử dụng công cụ Trekker của họ – một loại công cụ ba lô có thể liên kết sâu đến những nơi mọi người không thể đến để có được hình ảnh 360 độ cần thiết cho mục tiêu. hoàn thành dự án thành lập bản đồ.

Grand Canyon là một trong những địa danh nổi tiếng nhất ở Bắc Mỹ, và bây giờ bạn có thể đến thăm nó từ mọi nơi trên thế giới.
Bạn đang tìm kiếm tọa độ của những địa điểm đẹp trên Google Maps? Sau đó, chuyển thẳng đến Chế độ xem phố của Google. Ứng dụng sẽ đưa bạn khám phá mọi địa điểm thú vị trên Google Maps.
Các công cụ giúp bạn có chuyến tham quan tự động trên Chế độ xem phố của Google
Google Maps thực sự là một “hướng dẫn viên” trực tuyến tuyệt vời cho mọi người. Hơn hết, giờ đây bạn thậm chí có thể thiết lập Chế độ xem phố để tự động đưa bạn đến những khung cảnh đẹp nhất trên thế giới. Dưới đây là một số công cụ để thực hiện điều đó dễ dàng:
Bản đồ tuyến đường hoạt hình: Một dịch vụ web cho phép bạn lập bản đồ một tuyến đường trên Google Maps, sau đó trải nghiệm tuyến đường đó qua Chế độ xem phố. Các cài đặt quan trọng nhất ở đây là địa chỉ khởi hành và điểm đến.
Bản đồ chỉ đường: Công cụ tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm trải nghiệm du lịch ảo với thông tin chi tiết. Bạn có thể chỉnh sửa tuyến đường của mình bằng cách sử dụng các nút được gắn nhãn dễ dàng ở đầu màn hình.
Định tuyến: Thiết lập chính xác lộ trình bạn muốn, thậm chí cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ, thời gian di chuyển …

Back to top button